Call Us Anytime

0961 303 103

Opening Time

06:00 - 22:00

Email Us

limo24h.vn@gmail.com

Trang chủ / CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Limo24h.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người dùng. Vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” chi tiết để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Limo24h.vn, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân bao gồm: (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Đây là các thông tin mà Limo24h.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Limo24h.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Limo24h.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Limo24h.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp nhằm mục đích:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và limo24h.vn
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên.
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Limo24h.vn
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: limo24h.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Limo24h.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TMDV LIMO24H

 • Địa chỉ: 7/14/49 đường 182, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 27 27 22
 • Email: Limo24h.vn@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Để chỉnh sửa thông tin, dữ liệu cá nhân, người dùng có thể làm theo các phương thức sau:

 • Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản đăng ký của mình và tiến hành thay đổi thông tin
 • Gọi điện thoại bộ phận chăm sóc khách hàng: 1900272722 để yêu cầu hỗ trợ chỉnh sửa thay người dung
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Limo24h.vn sẽ xác nhận lại thông tin và phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục, bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Limo24h.vn được Limo24h.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Limo24h.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Limo24h.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Limo24h.vn

BAN QUẢN TRỊ LIMO24H

1900 27 27 22